Giới thiệu Dianthus Wedding Decor | Dịch Vụ Chụp Ảnh Pro Foto

Dianthus Wedding Decor

Dianthus Wedding Decor

GIỚI THIỆU DIANTHUS WEDDING DECOR:

Dianthus Wedding Decor – Sản xuất và Thi Công Trang Trí Cưới Hỏi chuyên nghiệp. Dianthus xuất hiện trên thị trường vào năm 2013, xuất thân là một đơn vị trực thuộc Viet Nam Wedding Planner (tiền thân là TMC Wedding Planner – năm 2007). Với sự am hiểu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi, chúng tôi tự tin sẽ mang đến một hôn lễ thật đẹp và đầy kỉ niệm cho bạn. Tên gọi Dianthus được lấy từ tên của một loài hoa như được sinh ra để tôn thờ sắc đẹp và tình yêu của phụ nữ. Đó cũng chính là những hình ảnh biểu tượng mà Dianthus muốn hướng đến trong các đám cưới mà chúng tôi thực hiện.

dianthus wedding decor 1

GIỚI THIỆU DIANTHUS WEDDING DECOR:

dianthus wedding decor 2

Dianthus Wedding Decor là đơn vị sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi chuyên nghiệp bao gồm các dịch vụ như Trang Trí Lễ Gia Tiên (gồm có cổng hoa, rạp bạt, bàn ghế, bàn thờ, bàn khách hai họ, mâm quả cưới hỏi…), Trang Trí Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa.

Dianthus không chỉ hoạt động ở Sài Gòn, mà còn nhận dự án tại nhiều tỉnh thành xa như Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc,… Với thế mạnh sở hữu kho và xưởng riêng, Dianthus luôn kiểm soát được tiến độ công việc, đảm bảo chất lượng cũng như đưa ra chi phí tốt nhất cho khách hàng.

dianthus wedding decor 3
dianthus wedding decor 4

MỤC TIÊU CỦA DIANTHUS WEDDING DECOR?

Dianthus luôn đặt trọng tâm vào việc phát triển sản phẩm Trang Trí Cưới Hỏi để trong tương lai trở thành Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Cưới hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, việc nâng cao năng lực nguồn nhân sự là điều mà Dianthus quan tâm, vì vậy chúng tôi thường xuyên có tổ chức chương trình đào tạo để nâng cao kỹ năng của nhân viên, cộng tác viên.

dianthus wedding decor 5
dianthus wedding decor 6

Bên cạnh đó, Dianthus còn có các Khóa Học Nghề Cưới Hỏi dành cho học viên: Khóa Học Wedding Designer, Khóa Học Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới, Khóa Học Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên. Các học viên đến với Dianthus không những được cung cấp kiến thức mà còn được tham gia vào những dự án trang trí thực tế của Dianthus.

PRO FOTO – DỊCH VỤ CHỤP ẢNH
www.dichvuchupanh.com
0917 489 609