PRO FOTO | Bảng Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Thời Trang - PRO FOTO

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH THỜI TRANG

“Ai rồi cũng có một thời để nhớ!” bởi tuổi trẻ của chúng ta chớp mắt sẽ trôi qua, thời gian khiến cho tất cả chỉ còn lại là những kỉ niệm, mà hình ảnh chính là chất liệu lưu giữ kỉ niệm tuyệt vời nhất. Xuất phát từ nhu cầu rất thiết thực về việc mỗi người trong chúng ta đều muốn lưu giữ những hình ảnh chân dung của bản thân và những người thân yêu, Pro Foto đã cung cấp bảng giá dịch vụ chụp ảnh thời trang sau đây phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-ảnh-thời-trang-01

Dịch vụ chụp ảnh thời trang là gì?

Nhiếp ảnh thời trang hay Fashion Photography vốn là một sự kết hợp giữa nghệ thuật và quảng cáo. Các bức ảnh thường được tạo ra khi một nhà thiết kế hoặc một nhãn hiệu thời trang muốn giới thiệu đến công chúng các bộ sưu tập, sản phẩm mới của mình. Để thực hiện công việc đó sẽ cần có con mắt thẩm mỹ của nhiếp ảnh gia, sự diễn xuất của người mẫu, người làm stylist, trang điểm và làm tóc… Đối với mô hình kinh doanh lớn, những hình ảnh sau khi được thực hiện hậu kỳ sẽ sử dụng làm tư liệu trong các chiến dịch quảng cáo, marketing bằng cách xuất hiện trên báo, tạp chí hoặc catalogue. Bên cạnh đó, dịch vụ chụp ảnh thời trang còn được áp dụng trong các qui mô nhỏ hơn, bao gồm: các cửa hàng, shop thời trang hoặc những người kinh doanh online,… bởi việc sử dụng hình ảnh để phục vụ cho mục đích quảng bá sản phẩm trên website, facebook, các trang rao vặt nhằm thu hút khách hàng tiềm năng là rất cần thiết.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-ảnh-thời-trang-02

Nhưng chụp ảnh thời trang còn được nhiều người (đặc biệt là giới trẻ) hiểu theo một nghĩa khác, đó là: ảnh chân dung – thời trang. Thể hiện qua hiện tượng, hàng tuần tại địa chỉ thư điện tử info@dichvuchupanh.com của Pro Foto, chúng tôi đều đặn nhận được những email gửi đến hỏi “Anh/Chị ơi! Cho em hỏi bên mình có nhận chụp ảnh thời trang không?”. Ban đầu chúng tôi cứ nghĩ rằng bạn ấy đang kinh doanh sản phẩm thời trang và muốn chụp ảnh để quảng cáo, bán hàng. Khi tìm hiểu kỹ thì mới biết rằng bạn ấy cần chụp một số tấm ảnh chân dung của bản thân ở trong studio, cũng có khi ở ngoài trời như công viên, đồng cỏ với trang phục là váy đầm, trang phục dạo phố, áo dài hoặc cũng có khi là bikini, đồ lót… dựa theo sở thích và mục đích sử dụng của từng bạn. Thể loại này gọi là ảnh chân dung nhân vật hoặc cũng có thể gọi là ảnh chân dung thời trang. Và đây là một nhu cầu rất lớn hiện nay, bởi hầu như mỗi chúng ta ai cũng muốn mình sở hữu được những tấm hình đẹp, thể hiện rõ cá tính hay khắc họa được chân dung của chính mình thông qua góc nhìn nghệ thuật, nhất là đối với những chàng trai, cô gái trẻ.

 Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-ảnh-thời-trang-03

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh thời trang do Pro Foto cung cấp: 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG

(Dành cho các nhãn hiệu, cửa hàng, shop online)

– Thời gian làm việc: 01 Buổi 04 tiếng hoặc 01 Ngày 08 tiếng dựa trên số lượng trang phục. Trong phạm vi nội thành TP.HCM.

– Chụp và chỉnh sửa hình ảnh mỗi sản phẩm từ 3 – 5 tấm. Không giới hạn sản phẩm, tùy thuộc vào khả năng diễn xuất của người mẫu, và thời gian chuẩn bị thay phục trang. Giao toàn bộ file gốc (DVD) không bao gồm rửa ảnh, in ấn.

  • 01 Buổi: 3,500,000 VNĐ.
  • 01 Ngày: 5,000,000 VNĐ.

– Không bao gồm chi phí thuê người mẫu, trang điểm (Khách Hàng tự chuẩn bị).

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-ảnh-thời-trang-04

***

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CHÂN DUNG – THỜI TRANG

(Dành cho các cá nhân)

– Thời gian làm việc: 04 tiếng (tối đa). Trong phạm vi nội thành TP.HCM.

– Chụp và chỉnh sửa hình ảnh 50 tấm. Chỉ giao 50 files đã chọn. Không giao file gốc.

– In ảnh 50 ảnh khổ 13 x 18

  • Chỉ lấy file và ảnh như trên: 2,000,000 VNĐ.
  • Thiết kế, in album 20 x 30 cm, 20 trang: + 1,500,000 VNĐ

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-ảnh-thời-trang-05

*** Nếu có các yêu cầu khác về công việc chụp ảnh và báo giá, Quý Khách vui lòng liên lạc qua thư điện tử info@dichvuchupanh.com hoặc Hotline 0917 489 609 (gặp Mr. Trung Hậu). 

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-ảnh-thời-trang-06

Dung NT (tổng hợp)