PRO FOTO | Bảng Giá Dịch Vụ Chụp Hình Em Bé - PRO FOTO

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP HÌNH EM BÉ

Đối với các cặp vợ chồng, hạnh phúc nhất chính là khi ngắm nhìn thiên thần nhỏ của họ mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, việc lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của bé trở thành nhu cầu chính đáng của rất nhiều bậc cha mẹ. Một bức ảnh với ánh mắt trong sáng của con yêu tại bàn làm việc, hình nền trên điện thoại sẽ giúp bạn cảm thấy bớt căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu này, Pro Foto đã cho ra đời dịch vụ chụp hình em bé và phát triển mạnh trong vài năm gần đây. Những bức ảnh được chụp sẽ lưu giữ những ký ức tuổi thơ hồn nhiên mà chắc chắn con bạn sẽ cảm thấy thích thú khi ngắm chúng lúc trưởng thành. Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ chụp hình em bé của Pro Foto qua bài viết sau đây! 

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-01

Sự hồn nhiên, ngây thơ đáng yêu sẽ được lưu lại và cùng bé lớn lên theo thời gian 

Bản thân trẻ em vốn đã xinh đẹp và hồn nhiên, nhưng để nắm bắt được những khoảnh khắc đó lại là một thử thách không nhỏ đối với người cầm máy. Trẻ em có thế giới riêng, bạn không thể bắt chúng tạo dáng. Các bé rất hiếu động, chúng chạy, nhảy, ngồi, nằm không theo bất cứ quy luật nào mà bạn muốn. Nếu bạn bắt ép chúng sẽ khiến buổi chụp ảnh diễn ra khó khăn và mất đi vẻ tự nhiên nên có khi chụp hình em bé. Vì vậy, chụp hình cho trẻ đòi hỏi tính kiên nhẫn và nhanh nhạy của ê-kip chụp hình. Muốn có một bức ảnh ưng ý, nhiếp ảnh cần phải chụp rất nhiều và liên tục để có thể nắm bắt khoảnh khắc ngộ nghĩnh nhất của trẻ.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-04

Nếu bạn bắt bé làm theo chỉ dẫn sẽ khiến bé cảm thấy khó chịu, ức chế, từ đó sinh ra sự phản kháng gây khó khăn cho buổi chụp ảnh. Hãy để bé tự do làm điều mình muốn, việc chụp lại những bức ảnh đẹp bắt những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ là nhiệm vụ của ê-kip.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-08

Nắm bắt khoảnh khắc của trẻ luôn là thách thức lớn với các nhiếp ảnh

Hiện nay, dịch vụ chụp hình em bé khá đa dạng như: chụp hình tại studio, chụp hình ngoại cảnh và chụp hình tại nhà. Với các bé sơ sinh, bạn nên lựa chọn chụp tại nhà hoặc studio, riêng các bé lớn hơn có thể chụp ngoại cảnh để bé tự do hoạt động với khung cảnh không bị gò bó. Trước khi đưa bé đến với studio, bạn cần đến và trao đổi trực tiếp với ê-kip để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp từ studio.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-03

Pro Foto với ê-kip chụp ảnh chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ nhiều sự lựa chọn, ý tưởng mới lạ, trang phục phù hợp… để bạn có những bức ảnh của bé đẹp và ấn tưởng. Ngoài sự chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh còn rất yêu trẻ, nhiệt tình và thân thiện giúp các bé tự nhiên nhất.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-05

Dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình chụp, các bậc cha mẹ sẽ thực sự hài lòng khi nhận sản phẩm cuối cùng từ studio. Hãy để Pro Foto giúp các bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các thiên thần nhỏ với những gói dịch vụ rất hữu ích.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-09

Sau đây là bảng giá dịch vụ chụp hình em bé do Pro Foto cung cấp:

– Thời gian làm việc: 04 tiếng (tối đa). Trong phạm vi nội thành TP.HCM.

– Chụp và chỉnh sửa hình ảnh 50 tấm. Chỉ giao 50 files đã chọn. Không giao file gốc.

– In ảnh 50 ảnh khổ 13 x 18

Chỉ lấy file và ảnh như trên: 2,000,000 VNĐ.

Thiết kế, in album 20 x 30 cm, 20 trang: + 1,500,000 VNĐ

Một số hình ảnh khác về dịch vụ chụp hình em bé của Pro Foto:

 Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-02

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-06

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-07

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-10

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-em-bé-11

*** Nếu có các yêu cầu khác về công việc chụp ảnh và báo giá, Quý Khách vui lòng liên lạc qua thư điện tử info@dichvuchupanh.com hoặc Hotline 0917 489 609 (gặp Mr. Trung Hậu). 

Athena (tổng hợp)