PRO FOTO | Bảng Giá Dịch Vụ Chụp Hình Phóng Sự Cưới - PRO FOTO

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Đám Cưới được xem là một sự kiện trọng đại của đời người và ai cũng muốn tổ chức Ngày Cưới được thành công trọn vẹn, mà việc chụp hình trong Ngày Cưới đóng góp một vai trò quan trọng. Ở một số thành phố lớn hiện nay, các cặp đôi không còn mặn mà với cách chụp hình truyền thống, bắt họ phải gò bó trong các khuôn khổ, họ mong muốn bộ ảnh cưới của mình phải tự nhiên, gần gũi chứ không phải là những hình ảnh gượng gạo theo sự chỉ đạo của các thợ chụp ảnh. Nắm bắt được tâm lý này của các cặp đôi sắp cưới, Pro Foto đã nhanh chóng cung cấp bảng giá dịch vụ chụp hình phóng sự cưới ra ngoài thị trường và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Cô Dâu Chú Rể.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-phóng-sự-cưới-01

Hình phóng sự cưới do Pro Foto thực hiện cho công ty tổ chức đám cưới Viet Nam Wedding Planner.

Xu hướng chụp hình phóng sự cưới không lạ với các nước phát triển nhưng ở Việt Nam hiện nay đây vẫn còn là một hình thức rất mới lạ, bởi những bức ảnh phóng sự đã giúp Cô Dâu Chú Rể ghi lại những khoảng khắc tự nhiên, bất ngờ trong Ngày Cưới mà họ không hề hay biết.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-phóng-sự-cưới-02

*** 

Tìm hiểu về Dịch vụ chụp hình phóng sự cưới:

Wedding Journalism Photography là tên gọi tiếng Anh của dịch vụ chụp hình phóng sự cưới, cũng bởi vì xu hướng ảnh cưới này mang dáng dấp “phóng sự” của các phóng viên báo chí. Chụp hình theo phong cách phóng sự không dễ, nó đòi hỏi người chụp phải thật tinh tế và chịu khó lăn xả, tham gia vào buổi Lễ Cưới – Tiệc Cưới như một nhà báo thực thụ. Chỉ có thể bằng cách “dấn thân” như thế mới dễ dàng nắm bắt được khoảnh khắc thật, xúc động của Cô Dâu Chú Rể, cũng như lưu giữ hình ảnh về các nghi thức trang nghiêm, ấm cúng của Lễ Cưới bởi những khoảnh khắc chỉ đến một lần đó sẽ lướt qua rất nhanh.

Pro-Foto-Tiec-Cuoi-Ngoc-Anh-Nhat-Khanh-35

Khi tham gia một dự án chụp hình phóng sự cưới, người nhiếp ảnh phải tuân thủ thời gian theo một chuỗi các sự kiện liên tục mà không được bỏ xót. Ví dụ như trong Lễ Rước Dâu, các hình ảnh sẽ được chụp liên tục từ lúc bắt đầu chuẩn bị, cho đến khi nhà trai bước sang nhà gái, trao mâm quả, Cô Dâu Chú Rể trao nhẫn cưới cho nhau, lúc mọi người nghỉ ngơi, trò chuyện… các nhiếp ảnh gia sẽ phải quan sát với một sự tập trung cao độ, để rồi bắt lấy những cảm xúc thật nhất của những người trong sự kiện bằng kỹ năng, sự nhạy bén và kinh nghiệm của mình mà không hề được can thiệp, hay làm gián đoạn, cũng như các việc làm ảnh hưởng đến không khí của sự kiện. Đây là sự khác biệt rất lớn so với phong cách chụp hình truyền thống.

***

Tham khảo bảng giá dịch vụ chụp hình phóng sự cưới của Pro Foto:

Thông thường, một ê-kip chụp hình phóng sự cưới sẽ có 2 nhiếp ảnh gia cùng phối hợp (01 ở nhà trai, 01 tại nhà gái) mới có thể bắt trọn tất cả các khoảnh khắc đẹp nhất, nhưng vẫn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng về mức chi phí, và sau đây là một số bảng giá để Cô Dâu Chú Rể có thể lựa chọn theo ý muốn của mình. 

Pro-Foto-Tiec-Cuoi-Ngoc-Anh-Nhat-Khanh-24

Lựa chọn 1 – Gói chụp không có album (giao file)

– Thời gian làm việc: 08 tiếng tổng cộng. Có thể làm việc xuyên suốt thời gian, hoặc kết hợp chụp 04 tiếng buổi sáng (Lễ Cưới), và 04 tiếng buổi tối (Tiệc Cưới).

– Chụp và chỉnh sửa hình ảnh, giao toàn bộ file gốc (DVD) không bao gồm rửa ảnh, in ấn.

  • 01 Máy/Ngày: 5,000,000 VNĐ (800 – 1,000 files)
  • 02 Máy/Ngày: 8,000,000 VNĐ (1,500 – 2,000 files)

 Pro-Foto-Tiec-Cuoi-Minh-Tam-Le-Minh-40

Lựa chọn 2 – Gói chụp có album (giao file + thiết kế + album):

– Thời gian làm việc: 08 tiếng tổng cộng. Có thể làm việc xuyên suốt thời gian, hoặc kết hợp chụp 04 tiếng buổi sáng (Lễ Cưới), và 04 tiếng buổi tối (Tiệc Cưới).

– Chụp và chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế lay-out album, in ấn chất lượng photobook, size 30×30 cm hoặc 25×35 cm, số lượng 20 tờ (40 trang).

– Giao toàn bộ file gốc (DVD).

  • 01 Máy/Ngày: 7,000,000 VNĐ (800 – 1,000 files)
  • 02 Máy/Ngày: 10,000,000 VNĐ (1,500 – 2,000 files)

Pro-Foto-Tiec-Cuoi-Minh-Tam-Le-Minh-09

*** Nếu có các yêu cầu khác về công việc chụp ảnh và báo giá, Quý Khách vui lòng liên qua thư điện tử info@dichvuchupanh.com hoặc Hotline 0917 489 609 (gặp Mr. Trung Hậu). 

Fiona Trương (tổng hợp)