PRO FOTO | Bảng Giá Dịch Vụ Chụp Hình Quảng Cáo - PRO FOTO

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO

Trong thời đại công nghệ thông tin, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Có thể nói, trong các hình thức quảng cáo thì quảng cáo bằng hình ảnh là hình thức mang lại hiệu quả cao nhất. Nhưng làm thế nào để có bộ hình ảnh quảng cáo không những đẹp, thể hiện rõ điều doanh nghiệp mong muốn và thân thiện trong mắt người dùng? Dịch vụ chụp hình quảng cáo của Pro Foto sẽ giúp các bạn làm được điều đó, cũng như chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về bảng giá dịch vụ chụp hình quảng cáo để bạn tham khảo ở cuối bài viết.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-quảng-cáo-01

Hình ảnh Pro Foto thực hiện chụp ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu San Miguel Beer – Agency: TMC Advertising.

***

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo?

Dịch vụ chụp hình quảng cáo là dịch vụ thể hiện được chất lượng sản phẩm một cách khách quan nhất so với các loại hình quảng cáo khác. Một bức ảnh có thể thay thế hàng ngàn lời nói và là phương thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất. Bạn sẽ phải mất hàng chục triệu để đăng tin website, báo chí… mà không mang lại bất kỳ hiệu quả nào nếu hình ảnh quảng cáo không ấn tượng, bắt mắt.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-quảng-cáo-02

Điều quan trọng là dịch vụ chụp hình quảng cáo có giá thành thấp hơn rất nhiều so với dịch vụ quảng cáo trên tivi, báo chí. Ngoài ra, hình ảnh sản phẩm sau khi chụp có thể dùng trong nhiều mục đích quảng cáo khác nhau như đăng website, brochure, catalogue, tin bài trên báo chí, giới thiệu trực tiếp với khách hàng, hay thông qua email…

***

Nên thuê dịch vụ chụp hình quảng cáo hay tự chụp?

Để có một bức ảnh quảng cáo thật ấn tượng và độc đáo, bạn cần có kỹ thuật chụp ảnh tốt, thiết bị ánh sáng và máy ảnh hiện đại. Những chiếc máy ảnh và ống kính hay những thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp có chi phí từ hàng chục lên đến hàng trăm triệu, đây là một con số khá lớn nếu doanh nghiệp phải đầu tư.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-quảng-cáo-03

Tuy nhiên, dù đã sở hữu máy ảnh và thiết bị ánh sáng tốt cũng chưa đủ để làm nên một bức ảnh đẹp mà còn đòi hỏi người chụp phải được đào tạo, trải nghiệm một thời gian dài mới sáng tạo và tận dụng được góc cạnh đẹp nhất của sản phẩm. Điều này khiến bạn mất thời gian và chi phí nhiều hơn so với việc thuê dịch vụ chụp hình quảng cáo.

Vì thế, thuê các dịch vụ chụp hình quảng cáo là lựa chọn tối ưu và là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay.

***

Pro Foto dịch vụ chụp hình quảng cáo uy tín tại TP.HCM

Pro Foto được thành lập bởi những nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh, với các thành viên Ban Cố Vấn của Pro Foto hiện nay hầu hết là những nhiếp ảnh gia kỳ cựu, và đều được đào tạo về nhiếp ảnh một cách chuyên nghiệp.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-quảng-cáo-04

Nếu bạn muốn mọi người biết đến sản phẩm, doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy đến với Pro Foto. Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có những bức ảnh sản phẩm ưng ý cùng những gói dịch vụ hấp dẫn.

***

Bảng giá dịch vụ chụp hình quảng cáo do Pro Foto thực hiện:

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-quảng-cáo-05

_ Gói chụp ảnh 01 buổi: 5,000,000 VNĐ (giao files)

_ Gói chụp ảnh 01 ngày: 10,000,000 VNĐ (giao files)

_ Thực hiện trong nội thành TP.HCM, đã bao gồm việc chỉnh sửa hình ảnh và retouch. Ngoài ra chi phí sẽ thay đổi trong trường hợp khách hàng có những yêu cầu đặc biệt.

*** Nếu có các yêu cầu khác về công việc chụp ảnh và báo giá, Quý Khách vui lòng liên lạc qua thư điện tử info@dichvuchupanh.com hoặc Hotline 0917 489 609 (gặp Mr. Trung Hậu)

Văn Thành (tổng hợp)