PRO FOTO | Bảng Giá Dịch Vụ Chụp Hình Sản Phẩm - PRO FOTO

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SẢN PHẨM

Hình ảnh sản phẩm đẹp, hấp dẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất kích thích động cơ mua hàng của người tiêu dùng, đặc biệt trong thời điểm thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Tìm hiểu về chụp hình sản phẩm và bảng giá dịch vụ chụp hình sản phẩm giờ đây đã trở thành một nhu cầu cơ bản trong chuỗi hoạt động Marketing của các nhà kinh doanh, những người đang ngày càng nhận thức được sự cần thiết của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu mà trước tiên là qua việc đầu tư nghiêm túc cho hình ảnh sản phẩm.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-sản-phẩm-01

Hình chụp sản phẩm do Pro Foto thực hiện cho nhãn hiệu trang sức Saga của Ấn Độ – Agency: TMC Advertising.

***

Hình ảnh sản phẩm trực tiếp tác động đến hành vi của khách hàng

Hình ảnh là điều đầu tiên “đập vào mắt” của người mua, một loạt các hình ảnh hấp dẫn sẽ đem đến những hiệu ứng tích cực, cảm giác về một sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời giúp định vị hình ảnh của nhãn hàng/thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng và cuối cùng nhắc nhớ, kích thích hành vi mua hàng của họ.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-sản-phẩm-02

Cụ thể hơn, trong Marketing điện tử, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đóng vai trò “nâng tầm giá trị” và mở ra không gian “mua hàng”. Theo nghiên cứu hành vi mua hàng của Nielsen (tháng 02/2015), hơn 50% người quyết định mua hàng sau khi nhìn thấy các hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm bằng cách tìm kiếm trên mạng Internet. Một ví dụ khác, là sự xuất hiện của Lozi – mạng xã hội ẩm thực vào tháng 1/2014, Lozi nhanh chóng trở thành một cơn sốt với hướng đi độc đáo, mới mẻ trong mô hình đánh giá địa điểm ăn uống. Khác với việc chia sẻ địa điểm bằng cách liệt kê và bình luận, Lozi lại gợi ý cho những tín đồ ẩm thực đang băn khoăn chưa biết mình muốn gì bằng loạt hình ảnh món ăn, thức uống cực bắt mắt và đa dạng.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-sản-phẩm-03

Như vậy, sức mạnh của một hình ảnh đẹp trong việc gia tăng doanh số và xây dựng giá trị thương hiệu là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, một số nhà kinh doanh vẫn còn thờ ơ “làm đẹp” cho đứa con của chính mình trước khi đem “ra mắt” các thượng đế – người mua dẫn đến sự nhạt nhòa của thương hiệu trong mắt người mua.

***

Lợi thế mà dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mang lại

Thứ nhất, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đem đến một quy trình chuyên nghiệp để tạo ra một loạt các hình ảnh chất lượng cao, hấp dẫn và phù hợp với “tính cách” và giá trị cốt lõi của sản phẩm, phù hợp với từng chiến dịch và mục tiêu Marketing của doanh nghiệp. Một studio chuyên nghiệp phải có đầy đủ các thiết bị chiếu sáng (hắt sáng, hộp tán xạ, dù tán xạ, tấm hắt sáng phản quang 2 mặt bạc và vàng, chân đèn, chụp đèn ảnh, tấm lọc màu đục). Vì vậy, hình ảnh sản phẩm sẽ thu hút ngay lập tức sự chú ý của người xem vì nó: đẹp, ấn tượng và thẩm mỹ cao.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-sản-phẩm-04

Thứ hai, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cung cấp các giải pháp nhằm tối ưu hóa thị giác người xem, khiến nhóm khách hàng mục tiêu (nếu công tác nghiên cứu và phân đoạn thị trường trước đó được thực hiện tốt) lập tức sẽ bị thu hút, buộc phải chú ý do nhìn thấy sự hiện diện (có sẵn) của một sản phẩm – dịch vụ – thông tin phù hợp với nhu cầu của họ, tạo mong muốn mua mãnh liệt.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-sản-phẩm-05

Ngoài ra, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tối ưu hóa ánh sáng chụp tương ứng với từng chất liệu của sản phẩm, điều mà dịch vụ chụp ảnh thông thường không thể thực hiện. Cùng với set-up phông nền tương ứng với tính chất sản phẩm như: phông nền trắng bóng cho các sản phẩm về công nghệ hay món ăn, phông nền gỗ cho các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên (thực phẩm hữu cơ hay đồ trang sức làm hoàn toàn thủ công), đối với các sản phẩm màu trắng hay làm bằng chất liệu trong suốt (kính, thủy tinh) phông nền đen sẽ được sử dụng – kết quả hình ảnh 100% đảm bảo.

Pro-Foto-bảng-giá-dịch-vụ-chụp-hình-sản-phẩm-06

Đừng tiếp tục thờ ơ, bỏ hoang website và các kênh truyền thông, các kênh mạng xã hội của mình, giải pháp là hãy đưa vào những hình ảnh thực sự giá trị, với việc hợp tác cùng một nhà cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín cùng mức giá hợp lý. Một khi khách hàng đã bị chinh phục bằng mắt, và không thể không nán lại ngắm nhìn các bức hình tuyệt đẹp của sản phẩm, cơ hội học đưa ra quyết định mua là điều rất khả quan.

Pro Foto trân trọng giới thiệu bảng giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, với tiêu chí đem sản phẩm vào trong tâm trí mọi khách hàng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ là một lựa chọn sáng suốt của bạn.

Bảng giá dịch vụ chụp hình sản phẩm do Pro Foto cung cấp:

*** Nếu có các yêu cầu khác về công việc chụp ảnh và báo giá, Quý Khách vui lòng liên lạc qua thư điện tử info@dichvuchupanh.com hoặc Hotline 0917 489 609 (gặp Mr. Trung Hậu).

Đoàn Ngân (tổng hợp)