PRO FOTO | Bảng Giá Dịch Vụ Chụp Hình Sự Kiện - PRO FOTO

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

Trong thời buổi kinh tế thị trường, các doanh nghiệp muốn đi đến thành công thì phải có chiến lược kinh doanh, cũng như hoạt động Marketing tốt, và các sự kiện được tổ chức định kỳ hoặc thường niên chính là điểm nhấn quan trọng trong chiến dịch Marketing. Qua các sự kiện, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi và tăng sự nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu. Do đó, một trong những dịch vụ phát triển hiện nay trong ngành quảng cáo và truyền thông chính là dịch vụ chụp hình sự kiện. Qua bài viết sau đây, Pro Foto đồng thời cung cấp bảng giá dịch vụ chụp hình sự kiện ở cuối bài để Quý Khách thuận tiện tham khảo.

sắc-màu-hạnh-phúc-49

***

Dịch vụ chụp hình sự kiện là gì?

Pro-Foto-Marry-Wedding-Day-2014-64

Chụp hình sự kiện là việc người nhiếp ảnh sử dụng các kỹ năng nhiếp ảnh, cùng sự nhạy bén quan sát để chụp lại, hay nói một cách khác là kể lại câu chuyện bằng hình ảnh. Đó có thể là những bức ảnh được ghi tại sự kiện lớn như quảng cáo sản phẩm, hội nghị tri ân khách hàng, lễ tổng kết… hay đơn giản là những bức ảnh ghi lại các sự kiện hội thao, văn nghệ. Mỗi bức ảnh sẽ diễn tả chân thật những khoảnh khắc, chi tiết tại sự kiện để qua đó, người xem sẽ hình dung được toàn cảnh sự kiện đã diễn ra. Đồng thời, đây sẽ là kho tư liệu hình ảnh dành cho các doanh nghiệp qua nhiều năm. Vì vậy, để có một bức ảnh đẹp và chất lượng, bạn cần tìm đến một dịch vụ chụp hình sự kiện uy tín.

***

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chụp hình sự kiện

Pro-Foto-Renaissance-Riverside-Saigon-Hotel-Exclusive-Glow-31

Đầu tiên, các doanh nghiệp cần chú ý tới năng lực của nhiếp ảnh. Bạn có thể yêu cầu xem trước những bức ảnh để có cái nhìn chính xác nhất về kỹ thuật. Một nhiếp ảnh nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh sự kiện sẽ biết quan sát một cách tinh tế, nhanh nhẹn để tìm kiếm những góc quay đẹp. Vì thế, những bức ảnh làm ra luôn tỉ mỉ và sắc nét.

Sau khi đã chọn được nhiếp ảnh ưng ý, đừng quên trao đổi với họ về mong muốn của bạn. Những khoảnh khắc nào bạn muốn được chụp lại nhiều và những khoảnh khắc nào bạn chỉ muốn lướt qua? Bên cạnh đó, hãy cung cấp nội dung chương trình sự kiện để ê-kip linh hoạt tìm ra vị trí và nắm bắt nhanh chóng các khoảnh khắc.

Dĩ nhiên, yếu tố quan trọng quyết định đến việc có sử dụng dịch vụ chụp hình sự kiện của công ty hay không chính là chi phí. Là người tổ chức sự kiện, bạn cần thỏa thuận trực tiếp với công ty dịch vụ về giá cả, mức chiết khấu và thông tin khuyến mãi. Tuy nhiên đừng vì ham rẻ mà thuê người chưa có kinh nghiệm trong mảng chụp ảnh sự kiện.

Đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn, Pro Foto là đơn vị uy tín với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Các gói dịch vụ chụp hình sự kiện của Pro Foto sẽ giúp bạn có những bức ảnh sự kiện với chi phí tiết kiệm nhất.

Pro-Foto-Moevenpick-Wedding-Fair-2014-54

***

Bảng giá dịch vụ chụp hình sự kiện của Pro Foto 

Với đội ngũ nhiếp ảnh nhiệt tình, tận tâm cùng nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện, Pro Foto đã tham gia chụp ảnh cho nhiều sự kiện lớn như: Hội Tết Omo, Giờ Trái Đất, Triển Lãm Cưới Hỏi, cũng như các chương trình sự kiện Cưới của các công ty Wedding Planner tại TP.HCM… Sau đây là bảng giá dịch vụ chụp hình sự kiện do Pro Foto cung cấp.

– Thời gian làm việc: 04 tiếng (tối đa). Trong phạm vi nội thành TP.HCM.

– Chụp và chỉnh sửa hình ảnh, giao toàn bộ file gốc (DVD) không bao gồm rửa ảnh, in ấn.

  • 01 Máy/Buổi: 3,500,000 VNĐ (400 – 500 files)
  • 02 Máy/Buổi: 5,000,000 VNĐ (800 – 1,000 files)

*** Nếu có các yêu cầu khác về công việc chụp ảnh và báo giá, Quý Khách vui lòng liên lạc qua thư điện tử info@dichvuchupanh.com hoặc Hotline 0917 489 609 (gặp Mr. Trung Hậu).

Pro-Foto-Moevenpick-Wedding-Fair-2014-38

Athena (tổng hợp)