PRO FOTO | Khách hàng

KHÁCH HÀNG CỦA PRO FOTO

Tin Tức Cưới Hỏi

Tin Tức Cưới Hỏi

Chuyên trang Thông Tin Kiến Thức Cưới Hỏi, nơi cung cấp và chia sẻ những xu hướng Đám Cưới mới của Thế Giới cũng như của Việt Nam. Mục tiêu của Tin Tức Cưới Hỏi là mang đến cho các bạn độc giả những sự lựa chọn tốt nhất để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

// Vân Hạnh, Editor

Website: www.tintuccuoihoi.vn

Sunflower Spa

Sunflower Spa

Sunflower Spa với địa chỉ 160 Nguyễn Văn Thủ, Q.1 dần trở thành một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp quen thuộc của người dân TP.HCM. Định hướng trở thành một trong những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu TP.HCM, Sunflower ngay từ khi thành lập đã xác định chỉ sử dụng 01 dòng mỹ phẩm cao cấp nhất trong ngành dịch vụ spa trên toàn thế giới, với dòng sản phẩm Pevonia Botanica, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ và kết quả chỉ sau vài lần trị liệu.

// Trúc Trần, Manager

Website: www.sunflowerspa.vn

Dianthus Wedding Decor

Dianthus Wedding Decor

Dianthus Wedding Decor là một thương hiệu trang trí cưới cao cấp, chuyên nhận thực hiện lên ý tưởng trang trí, xây dựng concept chủ đề cho các tiệc cưới. Dianthus Wedding Decor sở hữu một đội ngũ nhân viên là các designer, handmade artist… chúng tôi tự tin để cung cấp cho Quý Khách hàng các dịch vụ về trang trí Cưới Hỏi từ ý tưởng độc đáo và hoành tráng đến những yêu cầu đơn giản và sang trọng.

// Phương Anh, Manager

Website: www.weddingdecor.vn

Cưới Photography

Cưới Photography

Cưới Photography là một thương hiệu chụp ảnh cưới cao cấp và kén khách hàng. Chúng tôi chỉ nhận thực hiện những bộ ảnh cưới mà khi hợp tác Cô Dâu Chú Rể thể hiện sự yêu thích về phong cách, tin tưởng vào chất lượng. Cưới Photography hướng đến các bộ ảnh cưới ngoại cảnh mang đậm tính nghệ thuật với việc đề cao kỹ thuật chụp ảnh, chính vì vậy chúng tôi hầu như không nhận chụp ảnh phóng sự, tiệc cưới hoặc sự kiện… Khi khách hàng có nhu cầu về chụp ảnh tiệc, ảnh phóng sự thì Pro Foto luôn là đối tác mà Cưới Photography ưu tiên giới thiêu.

// Quân Hoàng, Manager

Website: www.weddingphotography.vn

Phim Cưới Studios

Phim Cưới Studios

Toàn bộ hoạt động của Phim Cưới Studios chỉ chuyên về mảng quay phim cưới, nhưng bên cạnh đó các khách hàng thường đề nghị Phim Cưới Studios nhận thực hiện luôn phần công việc chụp ảnh cưới phóng sự, từ nhu cầu thực tế trên nếu không có sự hợp tác với Pro Foto chắc chắn chúng tôi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc hoàn thiện dịch vụ và mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

// Thế Nhiệm, Manager

Website: www.phimcuoi.vn

Dragon Films Wedding & Events

Dragon Films Wedding & Events

Phát triển như là một mô hình chuyên về gia công Phim Cưới Phóng Sự. Dragon Films Wedding & Events hiện nay là nhà cung cấp dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự giá rẻ cho gần 50 Studio, áo cưới, photographer tại khu vực TP.HCM. Dragon Films Wedding & Events là một giải pháp hợp tác hiệu quả dành cho các đối tác dịch vụ cưới có nhu cầu sản xuất Phim Cưới Phóng Sự. www.dragonfilms.vn

// Lib Nguyễn, Partnerships Manager

Website: www.dragonfilms.vn

Studio Fleur de Lis à Sàigon

Studio Fleur de Lis à Sàigon

Toạ lạc ở 158 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, là nơi mang đến các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng đẳng cấp và sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực hình ảnh; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những phong cách và cá tính riêng nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

// Ngô Tấn Đại, Photographer & Owner

Website: www.fluerdelisasaigon.com

Viet Nam Wedding Planner

Viet Nam Wedding Planner

Là một trong những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực tổ chức đám cưới (Wedding Planner) đầu tiên tại Việt Nam.

Viet Nam Wedding Planner cung cấp các dịch vụ xuyên suốt cho quá trình tổ chức đám cưới bắt đầu từ: lên ý tưởng, lập kế hoạch, quản lý giám sát tiến độ công việc cũng như hỗ trợ cho Cô Dâu Chú Rể tất cả các công việc cần thiết để chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo.

// Hoàng Thị Đông, Tổng Giám Đốc

Website: www.weddingplanner.vn

Klavierhaus

Klavierhaus

Trong một xã hội với nhận thức ngày càng cao về tầm quan trọng của âm nhạc trong giáo dục và đời sống, mọi hoạt động của Klavierhaus đều hướng đến việc quảng bá giá trị văn hóa và nghệ thuật.

Klavierhaus được xây dựng trên nền tảng của những giá trị duy mỹ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong hành trình âm nhạc với cây đàn piano.

// Lê Minh Hiền, Giám Đốc Điều Hành

Website: www.klavierhaus.com.vn

Erato Music School

Erato Music School

Là trường âm nhạc tư nhân hàng đầu Việt Nam và cơ cấu như một nhạc viện mở, Erato Music & Performing Arts (EMPA) giảng dạy các bộ môn nhạc cụ : Piano (classic, jazz, pop), Keyboard, Bộ dây (violin, viola, cello & double bass), Lý thuyết & Lịch sử âm nhạc… EMPA cung cấp dịch vụ âm nhạc với các nghệ sĩ độc tấu, nhóm hòa tấu cho các sự kiện của các công ty cũng như các tiệc tư.

Erato luôn hoan nghênh và đón nhận các ý kiến đóng góp cũng như những đề nghị hợp tác có quan điểm tương đồng trong việc quảng bá các giá trị của giáo dục âm nhạc & nghệ thuật.

// Nguyễn Hồng Minh, Hiệu Trưởng

Website: www.erato.com.vn