PRO FOTO | Mục tiêu ra đời?

We Are Great Team!

Trăn trở của Pro Foto

Dù hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nhưng các thành viên sáng lập của Pro Foto thường xuyên gặp khó khăn trong vấn đề nhân sự để cung cấp cho công việc, đặc biệt đối với lĩnh vực chụp ảnh sự kiện, càng vào dịp cuối tuần, ngày lễ thì yêu cầu chụp ảnh càng nhiều, là nguyên nhân gây thiếu hụt nhân sự chụp ảnh tốt để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Không những thế, vấn đề chi phí cũng là một mối bận tâm lớn, khi những nhân sự có khả năng chụp ảnh tốt thì luôn đòi hỏi chi phí cao, gây khó khăn cho những đơn vị đứng mũi chịu sào (thu khó bù chi). Chính vì những nguyên nhân đó mà chúng tôi thành lập Pro Foto để giải quyết triệt để các nhu cầu trên.

Giải quyết vấn đề về nhân sự

Nhằm giải quyết các nhu cầu về nhân sự chụp ảnh, Pro Foto có kế hoạch tuyển dụng liên tục và đưa ra các chương trình huấn luyện nhiếp ảnh để có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, đối tác một cách nhanh chóng, đặc biệt trong những ngày cao điểm.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng Pro Foto trở thành một tập thể gắn kết, am hiểu cách làm việc của nhau. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành một đội ngũ tuyệt vời của nhau.

Chi phí

Pro Foto sẽ là một giải pháp tốt và hợp lý dành cho các đối tác thường xuyên có nhu cầu sử dụng nhân sự nhiếp ảnh. Vì đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này nên chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu các mối bận tâm của quý vị về vấn đề nhân sự nhiếp ảnh và chúng tôi cam kết giải quyết triệt để các mối lo này.

Cảm nhận của Nhiếp Ảnh:

Testimonial by Long Trần

Trước khi biết đến Pro Foto, tôi chỉ là một người có niềm yêu thích nhiếp ảnh đơn thuần, lúc nào cũng nuôi nấng ước mơ làm nghề nhiếp ảnh nhưng không biết phải làm gì tiếp theo, tôi không biết làm thế nào để có thể kiếm được công việc, làm sao để khách hàng có nhu cầu chụp ảnh liên hệ với mình, nay thì con đường tôi chọn đi đã trở nên rõ ràng hơn.

Testimonial by Tuấn Phong

Với Phong, nhiếp ảnh không đơn thuần chỉ là một nghề sinh sống, không chỉ chất chứa niềm đam mê mà qua nhiếp ảnh, ta còn tạo những mối gắn kết trong quan hệ xã hội, ta tìm được những người bạn mới, lưu lại kỷ niệm với những người bạn cũ, những khoảng khắc yêu thương với những người thân trong gia đình và ta biết rằng “mỗi giây phút qua đi, mỗi một điều tấm ảnh thể hiện, giờ đây đã là một phần của quá khứ. Vì thế, hãy quý trọng thời gian và cuộc sống quanh ta”.

 

Cảm nhận của Khách Hàng:

Testimonial by Minh Tâm

Pro Foto đã hỗ trợ rất tốt cho công việc của tôi, do tôi và các đồng nghiệp thường xuyên phải cập nhật và sử dụng hình ảnh trong quá trình làm việc. Tôi đã hợp tác và cảm thấy hài lòng, nên sẽ còn tiếp tục cộng tác với Pro Foto trong những lần sau và giới thiệu cho nhiều đồng nghiệp, bạn bè cùng biết đến!

Testimonial by Phương Anh

Công việc của mình rất cần đến những bức ảnh đẹp, vì mình làm nghề trang trí tiệc cưới. Mỗi khi hoàn thành xong phần trang trí, dù có làm đẹp đến đâu mà không có người chuyên nghiệp để chụp ảnh mà phải tự chụp bằng điện thoại thì mình cảm thấy rất bứt rứt, tiếc nuối cho tác phẩm của mình. Nhờ có Pro Foto mà mình cảm thấy công việc của mình trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Những hoạt động mới nhất của Pro Foto: Xem các bài viết khác

Triển Lãm Cưới Sắc Màu Hạnh Phúc 2014 – Tưng bừng khai mạc

Triển Lãm Cưới Sắc Màu Hạnh Phúc 2014 – Tưng bừng khai mạc

Đúng 18h ngày 01/08/2014 vừa qua tại Trung tâm Hội Nghị 272 Võ Thị Sáu, Lễ khai mạc Triển lãm…

Marry Wedding Day 2014 – Sự kiện cưới được chờ đón nhất trong năm

Marry Wedding Day 2014 – Sự kiện cưới được chờ đón nhất trong năm

Nguồn: news.weddingplanner.vn Được tổ chức bởi Marry.vn – Trang thông tin dịch vụ Cưới và cộng đồng Cưới Hỏi lớn…

Renaissance Riverside giới thiệu phong cách cưới “Exclusive Glow”

Renaissance Riverside giới thiệu phong cách cưới “Exclusive Glow”

Nguồn: news.weddingplanner.vn Trưa nay, thứ Bảy ngày 26/07/2014, buổi giới thiệu phong cách cưới Renaissance “Exclusive Glow” vừa diễn ra…