PRO FOTO | Nền tảng

We Work With Love

Kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh

Pro Foto được thành lập bởi những nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh, với các thành viên Ban Cố Vấn của Pro Foto hiện nay hầu hết là những nhiếp ảnh gia kỳ cựu, và đều được đào tạo về nhiếp ảnh một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi hoạt động lâu năm trong việc chụp ảnh quảng cáo, báo chí, sự kiện… đặc biệt là mảng văn hoá nghệ thuật thông qua việc xây dựng hình ảnh cho các ca sỹ, nghệ sỹ tại Việt Nam.

Đánh giá

Các nhân sự nhiếp ảnh của Pro Foto đã và đang thường xuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho các chương trình sự kiện, các hoạt động của những tổ chức lớn như ANZ, Eurocham, các công ty quảng cáo (Agency) cũng như các đơn vị tổ chức tiệc cưới, wedding planner… Chúng tôi phải luôn phấn đấu, cố gắng làm việc để được đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ trong công việc, để giữ được mối quan hệ hợp tác bền lâu.

Huấn luyện và đào tạo từ lý thuyết đến thực tế

Pro Foto đồng thời là nơi quy tụ các nhiếp ảnh trẻ, có niềm đam mê nhiếp ảnh và nghệ thuật. Tại đây các bạn sẽ được truyền đạt những kiến thức nhiếp ảnh từ căn bản đến nâng cao, cũng như được hướng dẫn tận tình về các kỹ thuật chụp ảnh. Pro Foto sẽ tạo điều kiện để các bạn thể hiện được khả năng nhiếp ảnh thông qua các hoạt động làm việc trên thực tế, từ đó đánh giá kết quả và nâng cao khả năng nhiếp ảnh của từng cá nhân.

BAN CỐ VẤN & ĐIỀU HÀNH:

Trần Mạnh Cường

Trần Mạnh Cường

Nhiếp Ảnh / Đạo Diễn

Bắt đầu hoạt động nhiếp ảnh từ năm 2000, và chuyển sang chụp ảnh cho báo chí trong suốt thời gian học Đạo Diễn Điện Ảnh.

Hiện là Giám Đốc của công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện mang tên TMC Advertising, đồng thời sở hữu thương hiệu TMC Photography chuyên về chụp ảnh quảng cáo, cũng như TMC Pictures chuyên về quay phim quảng cáo.

Ngô Tấn Đại

Ngô Tấn Đại

Nhiếp Ảnh

Được biết đến với nghệ danh Đại Ngô, bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh từ năm 2006, Đại Ngô thường xuyên cộng tác với các báo và tạp chí cũng như các ca sỹ, nghệ sỹ từ TP.HCM cho đến Hà Nội.

Hiện đang sở hữu thương hiệu chụp ảnh Fleur de lis à Saigon, bên cạnh đó Đại Ngô còn đứng vai trò đạo diễn trong các video clip của những ca sĩ nổi tiếng như Mai Khôi, Nguyễn Hồng Ân, Đồng Lan..

Sou Tô Thế Viên

Sou Tô Thế Viên

Business Development Manager

"Tôi tìm đến với Pro Foto bởi vì công việc này đã mang cho tôi sự hứng khởi mỗi ngày, giúp tôi hài hoà được niềm đam mê giữa nhiếp ảnh và Quản Trị Kinh Doanh.

Tôi tin rằng Pro Foto sẽ phát triển một cách vững mạnh bởi những giá trị và nền tảng mà tập thế chúng tôi đã cùng chung tay gầy dựng. Pro Foto sẽ là nơi kết nối được các tài năng trong lĩnh vực nhiếp ảnh và những cá nhân, đơn vị có nhu cầu sử dụng hình ảnh"

KHÁCH HÀNG CỦA PRO FOTO:

Tin Tức Cưới Hỏi

Tin Tức Cưới Hỏi

Chuyên trang Thông Tin Kiến Thức Cưới Hỏi, nơi cung cấp và chia sẻ những xu hướng Đám Cưới mới của Thế Giới cũng như của Việt Nam. Mục tiêu của Tin Tức Cưới Hỏi là mang đến cho các bạn độc giả những sự lựa chọn tốt nhất để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

// Vân Hạnh, Editor

Website: www.tintuccuoihoi.vn

Sunflower Spa

Sunflower Spa

Sunflower Spa với địa chỉ 160 Nguyễn Văn Thủ, Q.1 dần trở thành một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp quen thuộc của người dân TP.HCM. Định hướng trở thành một trong những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu TP.HCM, Sunflower ngay từ khi thành lập đã xác định chỉ sử dụng 01 dòng mỹ phẩm cao cấp nhất trong ngành dịch vụ spa trên toàn thế giới, với dòng sản phẩm Pevonia Botanica, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ và kết quả chỉ sau vài lần trị liệu.

// Trúc Trần, Manager

Website: www.sunflowerspa.vn

Dianthus Wedding Decor

Dianthus Wedding Decor

Dianthus Wedding Decor là một thương hiệu trang trí cưới cao cấp, chuyên nhận thực hiện lên ý tưởng trang trí, xây dựng concept chủ đề cho các tiệc cưới. Dianthus Wedding Decor sở hữu một đội ngũ nhân viên là các designer, handmade artist… chúng tôi tự tin để cung cấp cho Quý Khách hàng các dịch vụ về trang trí Cưới Hỏi từ ý tưởng độc đáo và hoành tráng đến những yêu cầu đơn giản và sang trọng.

// Phương Anh, Manager

Website: www.weddingdecor.vn