PRO FOTO | Photo Team

BAN ĐIỀU HÀNH

Trần Mạnh Cường

Trần Mạnh Cường

Nhiếp Ảnh / Đạo Diễn

Bắt đầu hoạt động nhiếp ảnh từ năm 2000, và chuyển sang chụp ảnh cho báo chí trong suốt thời gian học Đạo Diễn Điện Ảnh.

Hiện là Giám Đốc của công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện mang tên TMC Advertising, đồng thời sở hữu thương hiệu TMC Photography chuyên về chụp ảnh quảng cáo, cũng như TMC Pictures chuyên về quay phim quảng cáo.

Ngô Tấn Đại

Ngô Tấn Đại

Nhiếp Ảnh

Được biết đến với nghệ danh Đại Ngô, bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh từ năm 2006, Đại Ngô thường xuyên cộng tác với các báo và tạp chí cũng như các ca sỹ, nghệ sỹ từ TP.HCM cho đến Hà Nội.

Hiện đang sở hữu thương hiệu chụp ảnh Fleur de lis à Saigon, bên cạnh đó Đại Ngô còn đứng vai trò đạo diễn trong các video clip của những ca sĩ nổi tiếng như Mai Khôi, Nguyễn Hồng Ân, Đồng Lan..

Sou Tô Thế Viên

Sou Tô Thế Viên

Business Development Manager

"Tôi tìm đến với Pro Foto bởi vì công việc này đã mang cho tôi sự hứng khởi mỗi ngày, giúp tôi hài hoà được niềm đam mê giữa nhiếp ảnh và Quản Trị Kinh Doanh.

Tôi tin rằng Pro Foto sẽ phát triển một cách vững mạnh bởi những giá trị và nền tảng mà tập thế chúng tôi đã cùng chung tay gầy dựng. Pro Foto sẽ là nơi kết nối được các tài năng trong lĩnh vực nhiếp ảnh và những cá nhân, đơn vị có nhu cầu sử dụng hình ảnh"

PHOTO TEAM

Mai Hậu

Mai Hậu

Retouch Manager

Mai Hậu chịu trách nhiệm quản lý bộ phận retouch hình ảnh. Pro Foto hoạt động dựa trên qu trình nhiếp ảnh chỉ cần chụp ảnh và chuyển giao file cho bộ phận retouch, với mục tiêu để quản lý được chất lượng hình ảnh đầu ra một cách đồng bộ. Nhiệm vụ của Hậu là tạo sự vận hành trơn tru giữa công việc chụp ảnh và công việc retouch. Pro Foto rất an tâm và tự hào khi có Hậu là một thành viên.

Tuấn Phong

Tuấn Phong

Nhiếp Ảnh

Với Phong, nhiếp ảnh không đơn thuần chỉ là một nghề sinh sống, không chỉ chất chứa niềm đam mê mà qua nhiếp ảnh, ta còn tạo những mối gắn kết trong quan hệ xã hội, ta tìm được những người bạn mới, lưu lại kỷ niệm với những người bạn cũ, những khoảng khắc yêu thương với những người thân trong gia đình và ta biết rằng “mỗi giây phút qua đi, mỗi một điều tấm ảnh thể hiện, giờ đây đã là một phần của quá khứ. Vì thế, hãy quý trọng thời gian và cuộc sống quanh ta”.

Long Trần

Long Trần

Nhiếp Ảnh

Trước khi biết đến Pro Foto, tôi chỉ là một người có niềm yêu thích nhiếp ảnh đơn thuần, lúc nào cũng nuôi nấng ước mơ làm nghề nhiếp ảnh nhưng không biết phải làm gì tiếp theo, tôi không biết làm thế nào để có thể kiếm được công việc, làm sao để khách hàng có nhu cầu chụp ảnh liên hệ với mình, nay thì con đường tôi chọn đi đã trở nên rõ ràng hơn.