PRO FOTO | Tham Gia Pro Foto

Đăng ký làm thành viên

Welcome!

Pro Foto hân hạnh được đón chào bạn tham gia vào ngôi nhà chung của Pro Foto bằng tình yêu lớn dành cho nhiếp ảnh. Nếu như hiện nay, bạn đã xác định con đường nghề nghiệp trong tương lai là nhiếp ảnh và ở thời điểm hiện tại thật khó để bạn có thể một mình tự hoạt động và phát triển, công việc cũng không thật sự nhiều như bạn mong muốn… đó là khi bạn nên đăng ký để trở thành thành viên của Pro Foto và chúng ta cùng chia sẻ công việc với nhau.

ProFoto-logo-900x600

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thú vị

Bằng tất cả sự cố gắng Pro Foto luôn hướng mục tiêu đến tạo dựng một nơi làm việc chuyên nghiệp, đối với các bạn đã chụp ảnh lâu năm, chúng tôi mong muốn được học hỏi truyền thụ những kỹ năng nhiếp ảnh hữu ích nhất. Đối với các bạn ít kinh nghiệm hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn chia sẻ giúp bạn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Những công việc tuyệt vời đang chờ đón bạn

Pro Foto luôn cố gắng đàm phán với khách hàng, đối tác để mang đến cho bạn những công việc chụp ảnh tuyệt vời nhất, từ việc chụp ảnh quảng cáo, sản phẩm cho đến chụp ảnh sự kiện, tiệc cưới. Bạn đã sẵn sàng kỹ năng cho những công việc này chưa?

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN PRO FOTO

Đã gởi! Chúng tôi sẽ liên lác với bạn sớm.